Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

  Bach Vu security bảo hành tất cả các sản phẩm trong bảng giá dưới đây trong thời gian 24 tháng đối với các lỗi vật liệu hoặc tay nghề của nhà sản xuất. Thời hạn bảo hành được tính từ ngày quý đại lý lắp đặt cho khách hàng, nhưng không quá 30 tháng kể từ ngày xuất kho của Bach Vu security.
 
 
  Nếu hàng hóa bị lỗi kỹ thuật trong vòng 30 ngày kể từ ngày xuất kho, chúng sẽ đổi hàng hóa mới khác với tiêu chuẩn ngang bằng hoặc hơn. Sau 90 ngày, Sure sẽ tự quyết định hình thức sửa chữa lại hoặc thay thế sản phẩm tương đương.
 
  Bach Vu security có quyền từ chối bảo hành đối với các hư hỏng do khách hàng tự ý thay đổi hoặc sửa chữa, sử dụng không đúng cách, do các nguyên nhân bất khả kháng.
 
 
  Thời gian sửa chữa thiết bị là 2 ngày. Tuy nhiên, đối với các hư hỏng nặng thời gian có thể kéo dài hơn. Trong trường hợp này Bach Vu security sẽ cung cấp một sản phẩm khác tương đương để quý đại lý cho khách hàng dùng tạm trong thời gian chờ sửa chữa sản phẩm hỏng.
 
 
  Trước khi gửi hàng bảo hành, quý đại lý cần gửi form RMA với thông tin đầy đủ vào email tuvankhachhang@surecctv.com để được chấp thuận bảo hành. Form RMA có thời hạn là 30 ngày, Sure có quyền từ chối bảo hàng đối với hàng hóa gửi về sau 30 ngày kể từ ngày gửi RMA.
 
  Sure không bảo hành cho các hàng hóa mua thông qua kênh đại lý không chính thức.
 
Hỗ trợ kỹ thuật
   
   Nếu bạn cần hỗ trợ kỹ thuật, hãy gọi 090.263.1551, 08.3722.4670 hoặc email: tuvankhachhang@surecctv.com. 
   
   Bạn có thể tải các tài liệu kỹ thuật của sản phẩm tại trang www.surecctv.com hoặc liên hệ trực tiếp để chúng tôi gửi qua email. 
 
   Ngoài ra, các sản phẩm của Sure phân phối được các nhà sản xuất cam kết hỗ trợ lâu dài về mặt kỹ thuật. Nếu cần, bạn có thể liên lạc với họ để được hổ trợ trực tiếp. Các loại đầu ghi hình, camera IP, phần mềm thường xuyên được cập nhật mới firmware, bản sửa lỗi.
 

Đăng ký bảo hành

Vui lòng nhập thông tin của bạn dưới đây

Họ tên (*)
Email (*)
Tên công ty
Điện thoại (*)
Địa chỉ (*)
Thành phố (*)
Số Serial sản phẩm (*)
Tên sản phẩm (*)
Ngày mua (*)
Mã bảo vệ (*)  
   Kiểm tra để xác nhận rằng bạn đã đọc và hiểu các Điều khoản và Điều kiện Bảo hành.
 
 
   
G-D4P619VV0J