CON NGƯỜI

Được thành lập bởi nhóm chuyên gia giàu kinh nghiệm & am hiểu công nghệ, Vu Group mang đến khách hàng các sản phẩm camera an ninh hàng đầu từ Hàn Quốc, Nhật Bản. Chất lượng hình ảnh cao, phần cứng hoạt động bền bỉ, công nghệ hiện đại, cam kết dài lâu với khách hàng là sự khác biệt của chúng tôi!

 

Luôn chia sẻ & Cam kết: Thành công của chúng tôi ngày hôm nay dựa trên lời hứa luôn đem lại chất lượng & lòng tin trong tất cả sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Vu Group luôn đồng lòng hợp lực đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu trong mọi hành động của mình, hướng đến sự hài lòng tối đa của khách hàng.

 

Con người- chìa khoá để chúng tôi thành công: Đội ngũ nhân viên chính là tài sản giá trị nhất của chúng tôi, chính ý tưởng, óc sáng tạo & những quyết định của họ đã đưa chúng tôi đến thành công. Được gắn kết bằng văn hoá hợp tác chúng tôi luôn phấn đấu và tạo điều kiện cho anh em phát triển trong sự nghiệp của mình và cùng nhau đáp ứng những kỳ vọng cao nhất của mọi khách hàng.

 

Cơ hội luôn đến cho những người độc nhất: Sự thành công trong kinh doanh của chúng tôi đòi hỏi những ai có tư duy hiện đại, dễ dàng thích ứng với thay đổi, năng động với khả năng lãnh đạo và có tiềm năng. Trung thành với tinh thần của nhà sáng lập, các nhân viên luôn được tạo không gian tự do để quản lý điều hành doanh nghiệp và luôn có sự hỗ trợ các vấn đề về IT, Tài chính, Chiến lược,..PR